Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Cao đông trùng hạ thảo

Cao đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo một dược liệu quý được sử dụng khá phổ biến trong y học Đông và Tây y vì có những công dụng cực kỳ tuyệt vời cho những ai sử dụng. Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô có trên thị trường ngày nay thật chất là sự hòa trộn giữ sinh vật và thực vật, đây có thể được xem là một sự kỳ diệu mà thiên nhiên dành ban tặng cho con người chúng ta. Tìm hiểu kỹ sâu vào đặc thù của Đông trùng hạ thảo ta sẽ thấy gồm những bào tử của nấm túi ký sinh trên thân của những con sâu bướm thông qua được hô hấp hoặc được thực phẩm. Thường khi thời tiết gần vào xuân cũng là lúc các té bào nấm hoạt động mạnh hấp thụ dưỡng chất trên vật thể chủ và nảy nầm tạo thành "đông trùng hạ thảo" nhưng chúng ta thường nghe thấy. Như vậy một chu kỳ hình thành mới cứ bắt đầu và lặp lại đều đặng vào hằng năm, giá trị chính yếu của dược liệu quý điều nằm ở những vùng đồi núi cao nguyên có độ lạnh quanh năm và diệu mát vào xuân.

Những công dụng của đông trùng hạ thảo dạng khô thì đang dạng phong phú, trước tiên đi tiếp vào những lợi ích từ nó mang lại, chúng ta nên hiểu "đông trùng hạ thảo thực chất như một dạng thực phẩm chức năng không có công dụng chữa bệnh mà chỉ bồi bổ cơ thể tăng khả năng đề kháng cho cơ thể" như sau:
Hệ miễn dịch được nâng cao: các chất có trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể giúp điều chỉnh cân bằng tuần hoàn máu. Đẩy mạnh khả năng chống các bệnh ung thử tiềm năng, vận động chuyển hóa thanh lọc gan, hiệu chỉnh cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, loại bỏ các chất Lactic axit và những chất cặn ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra đông trùng hạ thảo sấy khô rất tốt đối với các quý ông giúp bổ thận tráng dương, tránh được tình trạng mỏi gối, đau lưng, đổ mồ hôi trộn, các bệnh về dinh tinh, mộng tinh... Bên cạnh đống dược liệu cao cấp này còn được dùng trong việc làm đẹp của phái đẹp, thường được dùng dưới dạng viên nang giúp đào thải chất Radical tích tụ lâu ngày gây hại, có thể chống lại tác nhân oxy hóa kéo dài tuổi thọ. Các bệnh liên quan tới tim mạch cũng được điều trị và hạn chế tổn hại tới mức thấp nhất. 

Với những công dụng tuyệt vời đã kể trên thì không thể phủ nhận tính giá trị của sản phẩm đông trùng hạ thảo, nhưng vấn đề trong thời gian hiện nay khi có rất nhiều sản phẩm không nhãn mác bán tràn lang ra ngoài thị trường với giá cực kỳ rẻ nhưng người tiêu dùng mới lần đầu tìm sử dụng dễ dàng thành món mồi ngon cho những kẻ bán hàng gian hàng nhái. Cho nên hãy lựa chọn những nhà phân phối hay cửa hàng uy tín có bao bì nhãn mác rõ ràng (thường để đông trùng hạ thảo trong những hộp quà tặng) cực kỳ bắt mắt và đẹp.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình:
ĐT : 0995 79 79 76 – 090 77 999 88 ( Gặp Hiền)
Địa chỉ : 853 - 855 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh